Những thắc mắc về căn hộ La Partenza

Dự án Căn hộ La Partenza Nam Sài Gòn Nhà Bè là chung cư cao cấp tiếp theo được Chủ đầu tư Khải Minh Land ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh

Your image

Dự án La Partenza có thế chấp tại ngân hàng không?

Trả lời: Hiện nay trên thị trường tất cả các chủ đầu tư đều thế chấp ngân hàng để phát triển dự án, giống như người kinh doanh phải vay vốn ngân hàng để kinh doanh vậy, rất bình thường, việc thế chấp ngân hàng rất có lợi cho người mua, vì ngân hàng đã thẩm định về thị trường cũng như pháp lý dự án đủ các tiêu chí của ngân hàng thì họ mới cho vay và sẽ cam kết bảo lãnh tới cùng cho đến khi hoàn thành dự án, ngay cả khi lượng bán hàng không đạt chỉ tiêu.

Cái may mắn của chúng tôi là không vay mượn nhiều, chỉ chiếm 10% giá trị dự án đối với hiện trạng chưa xây dựng như hiện nay, nếu xây dựng thì dự kiến vay thêm 10% trên tổng giá trị dự án, như vậy rất an toàn so với các chủ đầu tư khác (còn vay bao nhiêu thì đây là thông tin bảo mật, chúng tôi không được phép biết). đọc thêm vị trí dự án La Partenza nhà bè

Pháp lý dự án La Partenza đầy đủ chưa? 

Chúng tôi có thể tự hào nếu so sánh pháp lý với các chủ đầu tư khác, với hiện trạng đang triển khai của các chủ đầu khác hiện nay, rất hiếm chủ đầu tư nào có Quyết định giao đất của uỷ ban TP (liên quan đến thanh tra Thủ Thiêm, nên các hình thức giao đất dừng lại), đa phần họ chỉ mới có 1/500 và quyết định chấp thuận đầu tư của Uỷ ban TP là đã bán hàng rầm rộ rồi. Dự án chúng tôi đã có Quyết định giao đất, đang đợi đóng tiền sử dụng đất, còn đương nhiên chúng tôi đã có 1/500, Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, DTM…..thiết kế cơ sở.

Khi nào có giấy phép xây dựng và đóng tiền sử dụng đất La Partenza?

Hiện nay La Partenza đang thúc giục Sở Tài Nguyên Môi Trường hoàn tất các thủ tục để chúng tôi đóng tiền SDĐ nhưng do các Lãnh đạo cơ quan ban ngành đang có sự thay đổi, bổ nhiệm người mới, nên các người mới tiếp quản cần thời gian để giải quyết. Nhưng chắc chắn vào ngày Mở bán dự kiến 6/2020 chúng tôi phải hoàn tất đóng tiền SDĐ và cấp phép XD (vì chỉ khi đóng tiền SDĐ mới được cấp phép xây dựng). Vì theo Qui định pháp luật khi Mở bán phải xong hầm và đã có GPXD, đã đóng tiền SDĐ.

Vì thế hiện nay chúng tôi áp dụng Văn bản thoả thuận làm việc với khách hàng, giống như các chủ đầu tư lớn khác, khi thủ tục pháp lý chưa xong 100%.

Cẩm nang nhà đất

 
Cung cấp thông tin Bất Động Sản, các dự án mới, đất nền

Cẩm nang nhà đất

 
Phương châm của chúng tôi " Nhà đẹp của bạn, thành công của chúng tôi"

Cẩm nang nhà đất

 
Bạn có nhà, đất bạn muốn ký gởi hãy liên lạc với chúng tôi