Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang phát triển

 

Giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang quý II tăng gấp đôi
Lượng giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang quý II đạt 1.589 sản phẩm, theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Theo báo cáo này, Nha Trang có hơn 40 dự án bất động sản nghỉ dưỡng, cung ứng ra thị trường khoảng gần 10.000 sản phẩm. Riêng trong quý II/2017, thị trường Nha Trang thu hút nhiều nhà đầu tư, lượng giao dịch sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tăng gấp đôi quý trước, đạt 1.589 sản phẩm.

Các chuyên gia nhận định, thị trường du lịch tiềm năng là yếu tố giúp bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang phát triển. Theo số liệu của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 6 tháng đầu năm, ngành du lịch đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú (tăng 25% so với cùng kỳ). Trong đó, khách quốc tế đón gần một triệu lượt, tăng 80,4% so với năm trước.

Công suất sử dụng buồng phòng của các sơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh trung bình đạt khoảng 68%. Tổng doanh thu du lịch 7.515 tỷ đồng, tăng 31% so với năm ngoái.

nghi duong nha trang

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang thanh khoản gấp đôi.

Trong một báo cáo thị trường phát hành gần đây, đại diện Tập đoàn khách sạn của JLL cho rằng, bên cạnh sự tăng trưởng của khách nội địa, chính sách miễn thị thực, nhiều đường bay mới được giới thiệu và những nỗ lực trong quảng bá hình ảnh giúp Việt Nam thu hút khách du lịch quốc tế. Ngành du lịch và các dịch vụ lưu trú tại Việt Nam ngày càng triển vọng trong khi cơ sở hạ tầng được cải thiện, nguồn nhân lực và dịch vụ phát triển.

Hiện tại, bên cạnh các tuyến bay nội địa, nhiều chuyến bay thẳng từ các nước trên thế giới đến Cam Ranh như Trung Quốc, Nga cũng được mở. Tháng 9 tới, một hãng hàng không sẽ mở đường bay thẳng từ Cam Ranh đến Kuala Lumpur (Malaysia). Dự án nâng cấp cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh - Khánh Hòa giai đoạn đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 cũng mở ra cơ hội để thu hút khách du lịch đến tham quan đến Nha Trang.

Tropicana Nha Trang

Tropicana Nha Trang

Nổi bật tại Nha Trang là dự án Virgo Hotel & Appartment Nha Trang. Hiện, toàn bộ căn hộ chung cư và hơn 80% căn hộ condotel được đặt chỗ thành công.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án thu hút khách hàng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm. Virgo Nha Trang cho phép người mua sửa hữu vĩnh viễn kèm theo chính sách đầu tư thu lợi cao. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận lên đến 11% trong vòng 8 năm với condotel và lợi nhuận 7% đối với căn hộ chung cư đồng thời triển khai chính sách mua lại condotel với giá tăng lên 8% giá trị căn hộ.

Với chính sách cho vay 70% giá trị căn hộ và được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà, người mua có thể sở hữu condotel 5 sao Virgo tại Nha Trang với giá từ 360 triệu đồng.

Bên cạnh đó, dự án còn có lợi thế về vị trí, tiện ích. Nằm ngay tại Ngã Bảy giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và nhiều trục đường lớn, cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP Nha Trang và các khu vực lân cận. 

Dự án có thiết kế mở, kiến trúc tinh tế, hệ thống tiện ích đẳng cấp với chất lượng 5 sao như  bể bơi chân mây với hệ thống nước chảy tràn nằm ở tầng 28, hệ thống nhà hàng sang trọng, trung tâm thương mại, phòng gym hiện đại, spa cao cấp, sàn tắm nắng, khu vui chơi trẻ em...

Osimi sea View căn ho ven bien vung tau

Osimi Sea View căn hộ ven biển Vũng Tàu

Anh Ngọc - một nhà đầu tư đang sinh sống huyện Diên Khánh chọn condotel tại Virgo Nha Trang bởi giá trị đầu tư vừa túi tiền mà chính sách cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư khá cạnh tranh… Hơn nữa, mỗi năm, anh và gia đình vẫn có thể dành 15 ngày vào dịp hè để đến sinh sống tại ngôi nhà thứ hai.

Trong khi đó, gia đình anh Hải (phường Lộc Thọ, Nha Trang) quyết định mua căn hộ chung cư tại Virgo Nha Trang bởi với đây là dự án nằm ngay trung tâm với đầy đủ tiện ích, phục vụ được cho nhu cầu của cả bố mẹ và con cái.

Virgo Hotel & Appartment Nha Trang được phát triển bởi chủ đầu tư - Công ty TNHH Thương mại Virgo Nha Trang - thương hiệu có kinh nghiệm quản lý các dự án khách sạn đẳng cấp 3 sao, 4 sao tại Nha Trang. Các đối tác tham gia dự án gồm tổng thầu thi công Kim Qui, tư vấn giám sát ACCCO, đối tác bảo lãnh - ngân hàng Vietcombank.

Cẩm nang nhà đất

 
Cung cấp thông tin Bất Động Sản, các dự án mới, đất nền

Cẩm nang nhà đất

 
Phương châm của chúng tôi " Nhà đẹp của bạn, thành công của chúng tôi"

Cẩm nang nhà đất

 
Bạn có nhà, đất bạn muốn ký gởi hãy liên lạc với chúng tôi