Osimi sea view khách hàng nên thanh toán trước 70% giá trị hợp đồng

Chỉ nên thanh toán trước 70% giá trị hợp đồng của Osimi sea view khi bạn muốn mua căn hộ nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu. Chia sẽ của khách hàng.

Để tránh rủi ro cho người mua căn hộ osimi sea view DIC Phoenix khi đã giao đủ tiền nhưng không nhận được căn hộ và Giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà ở (Sổ hồng), người mua lưu ý chỉ nên ghi vào điều khoản trong hợp đồng rằng thanh toán tối đa 70% giá trị hợp đồng. Đến khi nhận được Căn hộ osimi sea view và Sổ hồng thì sẽ trả hết số còn lại.

Hiện nay, nhu cầu căn hộ nghỉ dưỡng ở của người dân rất lớn. Có thể nói căn hộ để ở hay để nghỉ ngơi là một trong những điều quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên cùng với đó, là những chiêu trò của các nhà đầu tư để thu hút khách hàng nhưng chất lượng thì không như mong muốn, thậm chí là gây ra những rủi ro pháp lý về sau cho người mua. Để đảm bảo độ an toàn trong các giao dịch mua nhà ở (chung cư), người mua cần chú ý đến 10 vấn đề quan trọng sau:


1. Chủ đầu tư phải có giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh
Trong giai đoạn tìm hiểu căn hộ, người mua nên tìm hiểu xem chủ đầu tư đã có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh chưa, đặc biệt là ngành nghề kinh doanh bất động sản.

2. Chủ đầu tư phải có Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (Sổ đỏ) hoặc quyền thuê đất
Quyền sử dụng đất rất quan trọng với các căn hộ ven biển
Cần tìm hiểu kĩ, căn hộ osimi sea view được xây trên phần đất đã được cấp phép chưa, có đang bị tranh chấp với chủ đầu tư nào khác không, đất có nằm trong diện quy hoạch hay giải tỏa không, xem địa thế cụ thể của đất như thế nào. Người mua nên tìm hiểu xem đất đã có giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (Sổ đỏ) chưa? Phải lưu ý các mục trong giấy tờ đất: mục đích sử dụng đất (thổ cư hay thổ canh), thời hạn sử dụng đất. Nếu là đất thuê thì xem xét kỹ rằng đất được thuê bao nhiêu năm. Phương án tốt nhất cho người mua để tìm hiểu các thông tin trên là tới Sở Tài Nguyên Môi Trường xin thông tin liên quan đến phần đất của căn hộ muốn mua.

3. Giấy phép xây dựng dự án osimi sea view
Bên cạnh việc xem xét phần đất mà căn hộ của mình sắp mua, người mua nên quan tâm đến Nhà đầu tư đó đã được cấp phép xây dựng dự án từ Sở xây dựng chưa. Nội dung trong Giấy phép có đúng với dự án mà họ đang thi công hay không.

4. Chủ đầu tư xác nhận hoàn thành nghĩa vụ tài chính với Nhà nước
Chủ đầu tư phải chứng minh cho người mua rằng họ đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính với Nhà nước như tiền sử dụng đất, các loại thuế phí,…để tránh trường hợp căn hộ của nằm trong tòa nhà bị tịch thu sau này vì không đảm bảo nghĩa vụ với nhà nước.


5. Chỉ thanh toán hết khi đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà ở

Chỉ nên thanh toán trước 70% giá trị hợp đồng của Osimi sea view khi bạn muốn mua căn hộ nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu. Chia sẽ của khách hàng. 

Để tránh rủi ro cho người mua khi đã giao đủ tiền nhưng không nhận được căn hộ và Giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà ở (Sổ hồng), người mua lưu ý chỉ nên ghi vào điều khoản trong hợp đồng rằng thanh toán tối đa 70% giá trị hợp đồng. Đến khi nhận được Căn hộ và Sổ hồng thì sẽ trả hết số còn lại.


6. Người đại diện ký hợp đồng
Người mua nên tìm hiểu rõ người ký hợp đồng là ai, có chức vụ gì. Thông thường người ký hợp đồng phải là người có thẩm quyền về mặt pháp lý hoặc cá nhân nhận ủy quyền phải xuất trình giấy ủy quyền hợp pháp để tránh những rủi ro đáng tiếc về sau như hợp đồng bị vô hiệu nếu có phát sinh tranh chấp về sau.

7. Các chi phí phụ
Người mua cũng nên quan tâm đến các chi phí phụ như chi phí quản lý chung cư, dịch vụ bảo vệ, phí giữ xe, phí bảo trì, phí điện nước…được nêu rõ trong hợp đồng để tránh những phiền hà về sau.

osimi sea view

ảnh minh họa căn hộ osimi sea view tại Vũng Tàu website chính thức http://osimiseaviews.com

 

8. Nếu mua căn hộ trong tương lai
Một điểm lưu ý nữa đối với người mua nếu mua căn hộ osimi sea view cho tương lai nghỉ dưởng, thì khi hiện tại không ở chúng ta có thể cho thuê không.

9. Bảo hành nhà ở căn hộ
Nhà đầu tư phải có nghĩa vụ bảo hành osimi sea view tối thiểu 60 tháng kể từ ngày dự án hoàn thành và tiến hành nghiệm thu đưa vào sử dụng. Nội dung trong phạm vi bảo hành thường bao gồm: sửa chữa, khắc phục các hư hỏng liên quan đến căn hộ osimi sea view cũng như hệ thông phục vụ sinh hoạt (điện, nước,…)


10. Tiền giao dịch quy định trong hợp đồng là tiền Việt Nam (VNĐ)
Một điều đáng lưu ý cho người mua khi thực hiện ký hợp đồng với Chủ đầu tư rằng tiền giao dịch trong việc mua căn hộ osimi sea view phải là tiền Việt Nam (VNĐ). Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, hợp đồng mua bán bất động sản hợp lệ phải được pháp luật Việt Nam công nhận và được Tòa án đứng ra giải quyết khi có tranh chấp phát sinh, và một trong những tiêu chí hợp lệ là tiền giao dịch phải là VNĐ.

Với những lưu ý trên, chúng tôi thật sự mong muốn người mua căn hộ nghỉ dưỡng osimi seaview có những lựa chọn sáng suốt khi đưa ra những quyết định quan trọng cho cuộc đời mình. Dự án do công ty bat dong san 3c phân phối

Cẩm nang nhà đất

 
Cung cấp thông tin Bất Động Sản, các dự án mới, đất nền

Cẩm nang nhà đất

 
Phương châm của chúng tôi " Nhà đẹp của bạn, thành công của chúng tôi"

Cẩm nang nhà đất

 
Bạn có nhà, đất bạn muốn ký gởi hãy liên lạc với chúng tôi