Sau khi phẫu thuật, bạn có thể sẽ nhận thấy rằng cơ thể mình xuất hiện một số vết sưng, bầm tím và sẹo nhỏ(tùy thuộc vào phẫu thuật). Đừng để những điều này làm bạn nản lòng. Nếu bạn làm theo hướng dẫn sau phẫu thuật hàm hô từ bác sĩ của mình, bạn sẽ bắt đầu thấy rằng những khuyết điểm tạm thời này sẽ biến mất – và bạn sẽ thấy toàn bộ kết quả của quy trình phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc của mình ngay lập tức.

Chỉ cần nhớ, thời gian phục hồi sẽ khác nhau tùy theo loại phẫu thuật. Quá trình phục hồi của mỗi người sẽ khác nhau. Sau đây là một số mẹo để giúp quá trình hồi phục sau phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc suôn sẻ hơn.

Tránh Tập luyện Quá sức
Cho đến khi bạn được bác sĩ cho phép bắt đầu tập luyện thể dục bình thường trở lại, hãy tránh làm việc quá sức hoặc tập thể dục cường độ cao. Phục hồi sau phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc bao gồm rất nhiều việc chữa lành vết thương và vết mổ – và tập thể dục quá mức có thể gây ra tổn thương cho các vết thương vẫn đang lành.

Uống Thật Nhiều Nước
Việc cung cấp đủ nước cho cơ thể là điều cần thiết cho quá trình chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Uống nhiều nước giúp bổ sung chất lỏng bị mất trong quá trình phẫu thuật.

Tránh Tiếp xúc với Ánh Mặt Trời Quá Nhiều
Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bạn sẽ phải cố gắng tránh bất kỳ tác hại nào của ánh nắng mặt trời đối với da hoặc mô sẹo của mình bằng cách giảm thiểu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, mặc áo chống nắng và mặc quần áo thích hợp để bảo vệ khỏi tia UV có hại. Trong mùa lạnh sắp tới, có thể bạn sẽ mặc nhiều lớp quần áo, vậy nên bạn cũng cần phải tránh nhiệt độ quá cao để không bị đổ mồ hôi khi mặc quần áo. Quá nhiều nắng cũng có thể làm bạn mất nước, điều này chắc chắn không giúp ích được gì cho mẹo số 2 phía trên!

Và Điều Quan trọng Nhất là phải Kiên trì, Kiên nhẫn và Nhờ Người Thân Giúp đỡ Quá trình Phục hồi
Hãy kiên nhẫn khi hồi phục sau phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn cần có sự trợ giúp từ nhiều người, từ các dịch vụ hỗ trợ cho đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc của bạn. Hãy tận dụng họ để giúp bạn vượt qua quá trình này. Bạn sẽ nhanh chóng quay trở lại nhịp sống bình thường, cảm thấy tự tin hơn và sẵn sàng thể hiện con người mới!