Có nhiều lầm tưởng và lời đồn thổi về ngành thẩm mỹ. Nhưng trên thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cũng giống như mọi chuyên ngành y tế khác với các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu cung cấp các dịch vụ từ phẫu thuật tái tạo bàn tay đến phẫu thuật chỉnh hình sẹo bỏng.

Hãy cùng tìm hiểu một số nhận định sai lầm thường được đưa ra về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lầm tưởng số 1: Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cần một thời gian dài để hồi phục và việc phục hồi rất đau đớn
Những tiến bộ trong kỹ thuật phẫu thuật, phương pháp gây mê và kiểm soát đau trong những năm gần đây thực tế đã giúp rút ngắn hoặc loại bỏ hoàn toàn thời gian nghỉ dưỡng đối với nhiều người sau phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh nhân thường có thể trở lại với thói quen hàng ngày của họ nhanh hơn bao giờ hết. Tất nhiên, phẫu thuật sẽ luôn mất thời gian, nhưng phần lớn bệnh nhân có thể trở lại các hoạt động bình thường chỉ trong vài tuần.

Lầm tưởng số 2: Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc nhìn rất dễ nhận ra
Tất cả chúng ta đều đã thấy những trường hợp phẫu thuật cực đoan trên các phương tiện truyền thông, nhưng các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mong muốn mang lại cho bạn một kết quả tự nhiên phù hợp với các đặc điểm riêng biệt của bạn và khó có thể nhận ra khi nhìn sơ qua. Một ca phẫu thuật Hàn Quốc hoàn hảo tạo ra một kết quả mà không ai nhận ra rằng bạn đã phẫu thuật! Hàng triệu nam giới và nữ giới phẫu thuật thẩm mỹ mỗi năm. Rất có thể bạn biết ít nhất một người từng phẫu thuật.

Lầm tưởng số 3: Ăn kiêng và tập thể dục có thể mang lại kết quả tương tự như phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
Dĩ nhiên, việc duy trì lối sống lành mạnh là rất quan trọng. Điều này bao gồm ăn một chế độ ăn uống đa dạng, tập thể dục thường xuyên và sử dụng kem chống nắng. Mọi người ai ai cũng nên chú ý đến dinh dưỡng và hoạt động thể chất của họ. Nhưng khi nói đến quá trình lão hóa, thay đổi cơ thể do mang thai, cho con bú, giảm cân đáng kể, v.v. thì chế độ ăn kiêng và tập thể dục không thể tạo khác biệt lớn được. Đối với những bệnh nhân không thấy kết quả họ muốn ngay cả với lối sống lành mạnh, phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Có một số quy trình có thể giải quyết các khu vực có vấn đề và mang lại cho bệnh nhân hình dáng hoặc diện mạo mà họ mong muốn.