Nếu bạn đang cân nhắc đến việc nâng cơ mặt hoặc phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bạn chắc chắn đang tìm kiếm những thay đổi trên cơ thể để cải thiện ngoại hình và khiến bạn tự tin và hài lòng hơn với bản thân!

Mặc dù việc chờ đợi sự biến đổi này có thể sẽ rất khó khăn, nhưng tốt nhất bạn nên phẫu thuật thẩm mỹ khi bạn đã đạt hoặc đang rất gần với cân nặng lý tưởng của mình. Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên rằng ta nên ăn kiêng và tập thể dục để giảm cân trước khi phẫu thuật. Có nhiều lý do bạn nên đạt được cân nặng mục tiêu trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Bạn nên có sức khỏe tốt trước khi phẫu thuật
Một phần của việc chuẩn bị cho cơ thể của bạn cho cuộc phẫu thuật là đảm bảo rằng cơ thể ở trong tình trạng tốt nhất có thể để phục hồi. Tập thể dục thường xuyên và chế độ ăn uống lành mạnh góp phần tạo sức khỏe và khả năng hồi phục tốt sau phẫu thuật.

Cân nặng bất ổn sẽ ảnh hưởng đến việc phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
Sau khi bạn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ mong muốn kết quả của cuộc phẫu thuật sẽ được duy trì lâu dài. Bạn đã đầu tư tiền bạc và thời gian và sẽ cần phải hồi phục sau phẫu thuật, và bạn không muốn kết quả của mình chỉ là tạm thời.

Tuy nhiên, nếu bạn tăng hoặc giảm nhiều cân sau khi làm phẫu thuật, kết quả của ca phẫu thuật cũng sẽ thay đổi. Thêm hoặc bớt chất béo vào cơ thể sẽ thay đổi các đường nét mà bạn có được thông qua quá trình phẫu thuật. Vì vậy, hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đều khuyên rằng ta nên duy trì cân nặng ổn định sau khi phẫu thuật.

Giữ Cân nặng ổn định sẽ giúp Bác sĩ điều chỉnh ca phẫu thuật tốt hơn
Ví dụ: nếu bạn vẫn còn thừa một chút cân nặng cần giảm, khi bạn trải qua một cuộc phẫu thuật chẳng hạn như bóp bụng, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ không thể loại bỏ nhiều da thừa như khi bạn ở mức cân nặng mục tiêu . Vì lý do này, bạn có khả năng đạt được kết quả phẫu thuật tốt nhất có thể bằng cách đạt được mục tiêu giảm cân trước khi làm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.