Nhiều người đi phẫu thuật hàm hô mà không nhận ra rằng ta phải làm nhiều việc khác nhau để duy trì kết quả phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Riêng phần hồi phục đòi hỏi cơ thể bạn phải khỏe mạnh mới có thể suôn sẻ được. Sau bất kỳ loại phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc nào, điều cốt yếu là phải có một lối sống lành mạnh để duy trì kết quả phẫu thuật đó.
Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có được kết quả phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tốt nhất.

Những Thói quen Tốt Bạn nên tập
Chế độ ăn uống: Một chế độ ăn uống cân bằng sẽ giúp bạn duy trì kết quả phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc lâu dài. Đặc biệt với những ca phẫu thuật như tạo hình khuôn mặt hay cơ thể, việc tăng cân sau phẫu thuật sẽ không mang lại cho bạn kết quả phẫu thuật như mong muốn. Thay đổi cách ăn uống trước khi phẫu thuật sẽ đảm bảo bạn có thói quen ăn uống lành mạnh, từ đó việc duy trì sức khỏe sau đó sẽ dễ dàng hơn.

Tập thể dục: Không phải ai cũng thích đến phòng tập thể dục, nhưng lưu thông máu rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể. Sau phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn chỉ nên đi lại nhẹ nhàng để giúp vết mổ bớt sưng tấy. Sau một tháng, bạn có thể tăng dần mức cường độ của mình. Bạn không cần phải tập luyện mạnh. Bất cứ điều gì khiến bạn di chuyển và tăng nhịp tim đều đủ tốt để giúp bạn hồi phúc đúng hướng.

Uống nước đầy đủ: Mất nước có thể ảnh hưởng đến chất lượng làn da của bạn, vì vậy hãy đảm bảo luôn luôn đủ nước. Nước, trái cây và rau quả đều giúp cung cấp nước cho cơ thể, vì vậy hãy bổ sung chúng vào chế độ ăn uống của bạn.

Những Thói quen Xấu Bạn nên bỏ
Hút thuốc lá: Chúng ta đều biết tác hại của việc hút thuốc lá. Hút thuốc sẽ làm lão hóa làn da của bạn. Nó làm hỏng collagen, giảm lưu lượng máu, v.v. Để tránh tất cả những vấn đề đó, hãy tránh hút thuốc và tránh xa bất kỳ ai hút thuốc trước mặt bạn.
Uống rượu: Rượu làm mất nước trên da, làm gián đoạn giấc ngủ của bạn và có thể khiến bạn nổi mụn. (bấm vào đây để đọc toàn bộ danh sách). Sau khi kiêng 1 tháng sau phẫu thuật, hãy cố gắng hạn chế uống rượu bia để giúp giữ gìn sức khỏe làn da.

Ngủ không đều: Cơ thể bạn sẽ hồi phục và tái tạo khi bạn ngủ, vì vậy việc cố định thói quen ngủ sẽ giúp bạn nhanh lành và duy trì kết quả phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.